ajkim
ความเคลื่อนไหวล่าสุด:
5 มกราคม 2018
วันที่สมัครสมาชิก:
25 กุมภาพันธ์ 2016
โพสต์:
1
Profile Views:
1
พลัง:
0

30 คนล่าสุดที่เข้าชม 1

view_all

โพสต์เรตติ้ง

ได้รับ: ให้:
ถูกใจ 0 0
อนุโมทนา 0 0
รักเลย 0 0
ฮ่าๆ 0 0
ว้าว 0 0
เศร้า 0 0
โกรธ 0 0
ไม่เห็นด้วย 0 0
เพศ:
ชาย
โฮมเพจ:
อาชีพ:
หมอดูไพ่ทาโร่ต์

แชร์หน้านี้

ajkim

อ.คิม ดูดวง, ชาย

ajkim เห็นครั้งสุดท้าย:
5 มกราคม 2018
  1. There are no messages on ajkim's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • เกี่ยวกับ

  เพศ:
  ชาย
  โฮมเพจ:
  http://www.ajkim.net
  อาชีพ:
  หมอดูไพ่ทาโร่ต์
  แนะนำตัวเอง:
  อ.คิมดูดวงด้วยไพ่ทาโร่ต์มาตั้งแต่ปี 2553 สไตล์การทำนายสมัยใหม่ใช้แก่นแท้ของไพ่มาทำนายอนาคต ไม่ใช่ ความงมงาย หรือ หลอกลวง

  ติดต่อดูดวง
  LINE ID: @kimnk (ใส่ @ ด้วยนะ)
  จุดเริ่มต้นของมิติการเป็นที่ปรึกษาชีวิตของอาจารย์คิมนี้ เกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2553 ที่อาจารย์คิมได้มีโอกาสพบกับอาจารย์ภูเบศร์ นักทำนายไพ่ทาโร่ต์ชื่อดัง ด้วยความคึกคะนองของวัยหนุ่มในเวลานั้น ทำให้อาจารย์คิมคิดลองของอาจารย์ภูเบศร์ให้ช่วยทำนายทายทักดวงชะตาให้ โดยที่ไม่มีความเชื่อเลยแม้แต่น้อย


  ชีวิตของอาจารย์คิมคงจะกลายไปเป็นนักธุรกิจเต็มตัวไปแล้ว ทว่าหลังจากนั้นไม่นาน คำทำนายที่อาจารย์ภูเบศร์ทำนายให้ก็กลับกลายเป็นจริงทุกประการ!


  จากความคึกคะนองคิดลองครู กลับกลายเป็นความเชื่อสนิทใจ อาจารย์คิมขอฝากฝังตัวเองเป็นลูกศิษย์กับอาจารย์ภูเบศร์ และฝึกปรือในศาสตร์การทำนายไพ่ทาโรต์มานับแต่นั้น


  ศาสตร์ไพ่ทาโร่ต์ที่อาจารย์คิมได้รับถ่ายทอดมานั้น เป็นศาสตร์ดั้งเดิมจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งอาจารย์ต้นสายของอาจารย์ภูเบศร์นั้น ได้เดินทางไปศึกษาถึงสมาคมไพ่ทาโร่ต์แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา และนำความรู้มาถ่ายทอดต่อให้แก่ลูกศิษย์ โดยที่ อาจารย์ต้นสาย คือ อาจารย์ถาวร บุญญวรรณ ทาโรต์มาสเตอร์คนแรกของเมืองไทย


  ก่อนที่รูปแบบการทำนายนั้นจะถูกปรับเปลี่ยนไปตามสไตล์ของลูกศิษย์แต่ละคน อนึ่ง ผู้ที่ศึกษาศาสตร์ไพ่ทาโร่ต์นั้น มีความสามารถทำนายทายทักได้แม่นยำประมาณ 60-90% เท่าๆ กัน แต่ที่แตกต่างกัน นั่นคือ รูปแบบการทำนาย ซึ่งสำหรับอาจารย์คิม การได้เห็นนักทำนายหลายคนใช้วิธีการทางไสยศาสตร์ หลอกลวงผู้ถูกทำนาย ถือเป็นสิ่งที่รับไม่ได้ อาจารย์คิมจึงตัดสินใจ “ผ่าเหล่า” ด้วยการยึดถือในแก่นแท้ของศาสตร์ไพ่ทาโร่ท์ นั่นคือ ใช้การให้ “คำแนะนำ” แก่ผู้ถูกทำนาย ให้เกิดความตระหนักและสามารถแก้ปัญหาชีวิตได้ด้วยตนเอง โดยไม่พึ่งไสยศาสตร์ใดๆ


  นี่คือหลักคิดที่อาจารย์คิมยึดมั่นมาตลอดชีวิตการทำนาย ประกอบกับประสบการณ์ในการเป็นนักจิตวิทยา นักขาย รวมถึงที่ปรึกษาธุรกิจ ทำให้คุณสามารถเชื่อมั่นได้เลยว่า สิ่งที่คุณได้รับ จะไม่ใช่แค่เพียงคำทำนายทายทัก แต่จะมาพร้อมด้วยคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์หลากหลายในชีวิต ที่พร้อมเป็นกัลยาณมิตร ช่วยให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างเป็นรูปธรรม

  ปฏิสัมพันธ์

  ลายเซ็น

  ติดต่อดูดวงกับอ.คิม
  www.ajkim.net
  LINE ID: https://line.me/R/ti/p/@kimnk
Loading...