แนะนำพระดี มีพลังมหัศจรรย์ อาถรรพ์หนุนชีวิต อิทธิฤทธิ์มหาศาล

Discussion in 'ประสบการณ์ เรื่องเล่า' started by หนุ่มเมืองแกลง, May 15, 2010.

Tags: Add Tags
  1. หนุ่มเมืองแกลง

    หนุ่มเมืองแกลง เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Apr 12, 2007
    Messages:
    32,522
    Featured Threads:
    1
    Ratings:
    +210,882
    ยังไม่ใช่การหล่อพระของเราเอง ที่จะนำไปตั้งไว้ที่สุโขทัยครับ
    ครั้งนี้เป็นการเอาแผ่นทองที่จารรายชื่อของพวกเราทุกคนไว้ ไปใส่ในเบ้าหลอมโลหะ สร้างพระประธานขนาด 2 เมตร ของวัดหนองกะพ้อ จ.ระยอง ที่ทางวัดจัดพิธีหล่อเองแบบโบราณที่วัด เพื่อติดตั้งไว้ในโบสถ์หลังใหม่ เพื่อเป็นการหนุนวาสนา เสริมบารมีและหนุนดวงชะตาของพวกเราเอง หลังจากได้สร้างกุศลอื่นๆมามากแล้ว
     
  2. หนุ่มเมืองแกลง

    หนุ่มเมืองแกลง เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Apr 12, 2007
    Messages:
    32,522
    Featured Threads:
    1
    Ratings:
    +210,882
    การเสริมบารมีการเงิน แก้กรรม การเงินมีปัญหา เก็บเงินไม่อยู่

    ให้ท่าน ทำบุญด้วยการถวายของ หรือทำบุญดังนี้
    1. บาตร พระ ในบาตร ให้ใส่ข้าวสาร ชนิดที่ดีที่สุด ใส่เต็ม ให้ใช้ถุงพลาสติกห่อ ก่อนใส่ในบาตรด้วย ไม่งั้น เวลาพระเปิดฝาบาตรข้าวสารจะหก เก็บลำบาก
    อานิสงส์ที่จะได้รับ ได้อานิสงส์ กินไม่หมด ไม่อดอยาก เรื่องทำมาหากินเลย เพราะพระท่านได้ใช้บิณฑบาตร ทุกๆวัน กับข้าวชนิดไหน ที่เขาใส่บาตร เราจะได้ทั้งหมด ข้าวสารในบาตร จะได้ใช้หนี้กรรม ให้นายเวร ที่เขาจองเวรเรา ข้าวสารหนึ่งเม็ด คูณอานิสงส์ ในพระพุทธศาสนา ได้อานิสงส์ คืนมาเป็นล้านๆ เม็ด ต่อ ข้าวสาร 1 เม็ด จึงใช้หนี้กรรมได้ไว การเงินเราจะคล่องตัวไว


    2.หากท่านไหน รู้สึกว่าการเงินไม่คล่องสักที วิบากกรรมทางการเงินเยอะเหลือเกิน ใช้เขาเท่าไหร่ก็ไม่หมดสักที หรือมีปัญหาการเงินตลอด แสดงว่าชาติที่แล้ว ติดหนี้กรรมเขาไว้เยอะ ต้องแก้ด้วยการถวายข้าวสาร หนักกว่าน้ำหนักตัวเรา ณ ปัจจุบัน บวก 1กก
    .
    ถวายเป็นสังฆทาน วัดไหนก็ได้ ต้องกล่าวคำถวาย ให้เตรียมสังฆทาน 1 ชุด แล้วถวายข้าวสาร เป็นบริวาร ของสังฆทานไป เช่น หนัก 63 กก. ก็ถวาย 64 กก. หากทำหมดทีเดียวไม่ได้ ให้ทำทั้งหมดภายในสามเดือน แบ่งทำ

    ไม่ใช่เอาไปมอบให้นอกเขตพระศาสนา เนื้อนาบุญมันน้อย ได้บุญน้อย ต้องในเขตจึงจะแก้กรรมได้

    จาก นั้น ตั้งใจกรวดน้ำว่า หากเราเคยติดหนี้ใครไม่ได้ใช้ในอดีตชาติ จนถึงปัจจุบันชาติทั้งหมดนี้ เราขอชดใช้ให้ด้วยอานิสงส์จากการถวายข้าวสาร เหล่านี้ แด่เนื้อนาบุญพระพุทธศาสนาบุญนี้ ขอให้ถึงแก่ทุกรูปรูปนาม ที่เราติดหนี้ท่าน

    3. ทำบุญที่หนุนขึ้นที่สูง เช่น แท่นประทับพระพุทธรูป เก้าอี้ อาสนสงฆ์ รองเท้า เสื่อสาด เครื่องลาดปู ถนน สะพาน

    4. ทำซุ้มประตู วัด หรือ ป้ายบอกทางไปวัด


    5.ชำระหนี้สงฆ์


    ที่ให้ทำใน 5 หัวข้อข้างต้น เพราะ บางท่าน กรรมเก่าหนักมากๆ แก้แบบทั่วๆไปไม่ได้ ต้องแก้ด้วยการกระทำเหล่านี้

    หากไม่แก้ ก็จะหนักไปจนวันตาย จะมีเงินมาช่วงไหน ก็จะพลัดไป จะมีโอกาสดีๆเมื่อไหร่ ก็จะพลาดไปทุกๆที


    ลองทำดู ไม่เสียหาย กรรมหากแก้ถูกจุด มันก็หลุดชีวิตจะดีขึ้น

    .......................................................................................................................................................................................

    การชำระหนี้สงฆ์ จะทำในวันศุกร์ที่ 4 กพ.นี้ครับ เพื่อทุกคนที่ได้ร่วมกันมาตั้งแต่ต้น เพื่อการหลุดพ้นในบ่วงกรรมเรื่องเงินทอง ที่มีอยู่แล้วในวันนี้หรือ อาจจะมีกับตัวเราเองในวันหน้า
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 3
    • List
  3. ก้องครับ

    ก้องครับ เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Aug 21, 2009
    Messages:
    2,447
    Ratings:
    +10,649
    วันนี้หัวหน้าเบี้ยวงานเลย

    ได้มีโอกาสไปกราบหลวงพ่อสุนทรที่วัดหนองสะเดามาครับ

    ไปถึงวัดประมาณ 15.00 น. แต่หลวงพ่อไม่อยู่ติดงานปลุกเสกที่วัดใกล้ๆ

    จึงรอท่านจนประมาณ 17.30 น. ท่านก็กลับมาวัดครับ

    รู้สึกว่า ท่านเมตตามากๆจริงๆครับ ก่อนกลับจึงขอบูชาของดีของท่านมาติดตัวไว้

    และบอกท่านว่าหากมีโอกาสจะมากราบท่านอีกครั้งแน่นอน
     

    Attached Files:

  4. หนุ่มเมืองแกลง

    หนุ่มเมืองแกลง เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Apr 12, 2007
    Messages:
    32,522
    Featured Threads:
    1
    Ratings:
    +210,882
    ขอบคุณในน้ำใจเป็นอย่างยิ่ง ชีวิตไม่ได้ถึงทางตันในวันนี้หรอกครับ ยังมีวันพรุ่งนี้ที่รอเราอยู่ เราต้องเดินไปหาโอกาส อย่ารอให้โอกาสก้าวมาหาเรา ผมยกลูกอมให้คุณแม่ไว้หนึ่งลูกครับเป็นที่ระลึก ส่งคืนมาลูกเดียวพอครับ
     
  5. ojoel

    ojoel เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Oct 11, 2010
    Messages:
    200
    Ratings:
    +625
    ขอขอบคุณครับ อนุโมทนาบุญครับ
     
  6. หนุ่มเมืองแกลง

    หนุ่มเมืองแกลง เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Apr 12, 2007
    Messages:
    32,522
    Featured Threads:
    1
    Ratings:
    +210,882
    เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาต่างๆ ทั้งเรื่องการส่งขาด หรือส่งเกินแบบในคราวนี้
    ครั้งต่อไป จะแต่งตั้งตัวแทนดำเนินการในแต่ละภาคเพื่อรับจอง รับชำระเงิน
    และเมื่อสร้างเสร็จครบทุกพิธีแล้ว จะนำของไปมอบไว้ให้ถึงสถานที่จองเลยครับ
    ครั้งต่อไป จะทำอย่างพิถีพิถันมากกว่านี้ จะสรรหาสิ่งดีๆมาทำเพื่อให้เป็นของใช้ประจำตัว ใครต้องการเป็นตัวแทนรับจองในแต่ละภาค เตรียมตัวไว้เลยครับ
     
  7. หนุ่มเมืองแกลง

    หนุ่มเมืองแกลง เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Apr 12, 2007
    Messages:
    32,522
    Featured Threads:
    1
    Ratings:
    +210,882
    ด้วยความยินดีครับ มีโอกาสก็เล่าประสบการณ์ชีวิตให้น้องๆรับรู้บ้างนะครับ
     
  8. เด็กบางแค

    เด็กบางแค เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Dec 18, 2008
    Messages:
    468
    Ratings:
    +1,990
    พี่หนุ่มครับเรื่องลูกอมของผมที่ร้าวผมขอไม่ส่งไปเปลี่ยนเป็นลูกใหม่นะครับพี่ ผมขอเก็บไว้ใช้ประจำตัวเอง ผมมั่นใจมากถึงจะร้าวแต่ไม่เคยลังเลสงสัยครับ ผมเกือบมีโชคจากหวย 3 ตัวตรงจากเลขบนซองพระเครื่องกับลูกอมที่ส่งมา ขอบพระคุณพี่อีกครั้งมากๆครับ
     
  9. hakta

    hakta สมาชิก

    Joined:
    Jan 15, 2011
    Messages:
    42
    Ratings:
    +23
    คุณหนุ่มครับขอความรู้เป็นวิทยาทานด้วยครับอยากทราบว่า
    พระเครื่องดังเช่น หลวงพ่อกลั่น หลวงปู่เฒ่า หลวงปู่ศุข หลวงพ่อคง หลวงพ่อฉุย
    คุณหนุ่มเคยคล้องไหมครับแล้วพุทธคุณเป็นอย่างไรบ้างครับ
    หรือว่าเป็นพระที่เซียนใช้ปั่นราคาครับ
    ขอขอบคุณร่วงหน้าครับ
     
  10. hakta

    hakta สมาชิก

    Joined:
    Jan 15, 2011
    Messages:
    42
    Ratings:
    +23
    คุณหนุ่มครับขอความรู้เป็นวิทยาทานด้วยครับอยากทราบว่า
    พระเครื่องดังเช่น หลวงพ่อกลั่น หลวงปู่เฒ่า หลวงปู่ศุข หลวงพ่อคง หลวงพ่อฉุย
    คุณหนุ่มเคยคล้องไหมครับแล้วพุทธคุณเป็นอย่างไรบ้างครับ
    หรือว่าเป็นพระที่เซียนใช้ปั่นราคาครับ
    ขอขอบคุณร่วงหน้าครับ
     
  11. โดเร่

    โดเร่ เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Sep 7, 2007
    Messages:
    704
    Ratings:
    +871
    เมื่อคืนเปนเรื่องที่แปลกเหลือเชื่อ จริงๆ ลองหลับตากาบอลชุด มั่วๆดู มั่วจริงๆครับ หลับตาอธิษฐานกับลูกอมรุ่น2 ดูครับ กามั่วๆ ไป 7 คู่ 100 บาท ปรากฏว่าเข้าหมดเลย เลยได้ค่าขนมมา ครับ จะนำส่วนหนึ่งไปทำบุญ ให้แก่ลูกอม ครับ ปาฏิหารย์จริงๆและวันนี้ ผมไปสวัสดีปีใหม่กับผู้ใหญ่ คุณพ่อให้เอาของขวัญตรุษจีนไปฝากท่านครับ มีของไหว้เจ้าและกระเช้า ผมก้อวยพรท่านเป็นภาษาจีน เป็นกลอน ท่านถูกใจมากและถามคำแปลผม และชวนคุยยาวเลยครับ พอจะกลับ ท่านยื่นซองแดงผมมาให้เป็นของขวัญ ซึ่งผมก็ไม่กล้ารับครับ ท่านก็บอกผู้ใหญ่ให้ต้องรับ เก็บไว้ๆ พอเปิดซองมามีสีม่วงหลายใบอยู่ครับ งงเลย ทำไมอยู่ดีๆถึงมาให้เราได้ ซึ่งผมก็ไม่สนิทกับท่านด้วยครับ นานๆเจอกันที เพราะท่านเป็นถึงระดับอดีตอธิบดี
    เป็นเรื่องโชคลาภแปลกๆที่เจอตั้งแต่ได้มาอีกเรื่องหนึ่งครับ ขอบคุณครับ
     
  12. dorn3698

    dorn3698 เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Oct 5, 2010
    Messages:
    524
    Ratings:
    +832
    อนุโมทนาและยินดีด้วยครับ พรายเทพมงคลเริ่มสำแดงฤทธิ์แล้ว
     
  13. โดเร่

    โดเร่ เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Sep 7, 2007
    Messages:
    704
    Ratings:
    +871
    ครับยอมรับ เหลือเชื่อจริงๆ เคยลองของมาก็มาก หมดเงินไปก้หลายครับ มาได้เจอของจริงก็คราวนี้ ครับ ประสบการณ์ซ้ำซ้อนติดกันมา 2 วันเลยตั้งแต่ได้มา ไม่ใช่ง่ายนะครับ มั่ว 7 คู่ เข้านี่ ตื่นมา ดูสกอร์ ผมอึ้งจริงๆครับ
     
  14. หนุ่มเมืองแกลง

    หนุ่มเมืองแกลง เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Apr 12, 2007
    Messages:
    32,522
    Featured Threads:
    1
    Ratings:
    +210,882
    ทำบุญให้เขาบ้างนะครับ ทำไว้ก็ได้รับผลดีๆเองในเวลาต่อไปข้างหน้า
    แม้ว่าอาจจะเป็นโชคดีของตัวเอง ก็ถือเสียว่าเราทำบุญก็ได้บุญติดตัว
     
  15. หนุ่มเมืองแกลง

    หนุ่มเมืองแกลง เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Apr 12, 2007
    Messages:
    32,522
    Featured Threads:
    1
    Ratings:
    +210,882
    ยินดีด้วยครับ หากไม่แตกแยกจากกันเลย ยังใช้ได้ดีเหมือนเดิมแน่นอน
    ใจที่ศรัทธา จะนำพามาซึ่งปาฏิหารย์ครับ
     
  16. หนุ่มเมืองแกลง

    หนุ่มเมืองแกลง เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Apr 12, 2007
    Messages:
    32,522
    Featured Threads:
    1
    Ratings:
    +210,882
    พระเครื่องที่เอ่ยมาเหล่านี้ เป็นของดีจริงครับ เพราะเหลือให้พบเห็นน้อยแล้ว จึงมีราคาแพงมาก ผมมีแต่ ลป.ศุข ลพ.คง เท่านั้นที่เคยใช้บูชา พระยุคก่อนจะหนักไปทางคุ้มครองป้องกันภัยเป็นหลักครับ ลองได้ แขวนก็ดี มีประสบการให้เห็นชัดๆ ยกเว้นบางสายวิชาที่เน้นหนุนดวงชะตา เช่น ลป.บุญ วัดกลางบางแก้ว ลพ.น้อย วัดศรีษะทอง พระที่เซียนปั่นจะเป็นพระยุคกลางขึ้นมาจนถึงยุคใหม่ เพราะเขามีตุนไว้ในมือมากพอสมควรและคุ้มต่อการลงทุนปั่น หากเป็นพระยุคเก่าแบบนั้น เขามีไม่มาก นอกจากจะสร้างตำหนิปลอมและจัดประกวดดันของปลอมเป็นของแท้ ทำหนังสือมารองรับแนวทางสะสมใหม่ที่ตนเองขีดเส้นไว้แล้ว เขาร่วมมือกันหมด ทั้งหนังสือ คนสร้าง คนขาย งานประกวด คนวงนอกๆรู้ไม่ทันหรอก เล่ห์หลอกซ่อนเงื่อนงำในวงการพระมากกว่ารถยนต์มือสองมากนัก
     
  17. หนุ่มเมืองแกลง

    หนุ่มเมืองแกลง เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Apr 12, 2007
    Messages:
    32,522
    Featured Threads:
    1
    Ratings:
    +210,882
    <table border="0" cellpadding="0" cellspacing="0" width="556"><tbody><tr style="height: 23.25pt;" height="31"><td class="xl28" style="border-width: 1pt medium medium 1pt; border-style: solid none none solid; border-color: windowtext rgb(224, 223, 227) rgb(224, 223, 227) windowtext; width: 300pt; height: 23.25pt; background-color: transparent;" colspan="5" width="400" height="31">
    พระคาถาบูชาพระแม่ธรณี
    </td><td class="xl30" style="border-width: 1pt 1pt medium medium; border-style: solid solid none none; border-color: windowtext black rgb(224, 223, 227) rgb(224, 223, 227); width: 117pt; background-color: transparent;" colspan="3" width="156">
    </td></tr><tr style="height: 23.25pt;" height="31"><td class="xl22" style="border-width: medium 1pt; border-style: none solid; border-color: rgb(224, 223, 227) black rgb(224, 223, 227) windowtext; height: 23.25pt; background-color: transparent;" colspan="8" height="31">
    ตั้ง นะโม 3 จบ ทำจิตให้สงบแล้วระลึกถึงพระคุณของพระแม่ที่มี
    </td></tr><tr style="height: 23.25pt;" height="31"><td class="xl22" style="border-width: medium 1pt; border-style: none solid; border-color: rgb(224, 223, 227) black rgb(224, 223, 227) windowtext; height: 23.25pt; background-color: transparent;" colspan="8" height="31">
    พระเมตตาค้ำจุนโลกนี้ให้อยู่ได้ ขอบารมีแห่งเมตตาธรรมของท่าน
    </td></tr><tr style="height: 23.25pt;" height="31"><td class="xl22" style="border-width: medium 1pt; border-style: none solid; border-color: rgb(224, 223, 227) black rgb(224, 223, 227) windowtext; height: 23.25pt; background-color: transparent;" colspan="8" height="31">
    จงดลบันดาลให้สิ่งที่เราปรารถนาจงเสร็จพลันด้วยเถิด แล้วภาวนา
    </td></tr><tr style="height: 23.25pt;" height="31"><td class="xl22" style="border-width: medium 1pt; border-style: none solid; border-color: rgb(224, 223, 227) black rgb(224, 223, 227) windowtext; height: 23.25pt; background-color: transparent;" colspan="8" height="31">
    พระคาถาบูชาดังนี้ 3 - 5 - 7 - 9 จบ ตามกำลังศรัทราเทอญ ฯ

    </td></tr><tr style="height: 23.25pt;" height="31"><td class="xl32" style="border-width: medium 1pt; border-style: none solid; border-color: rgb(224, 223, 227) black rgb(224, 223, 227) windowtext; height: 23.25pt; background-color: transparent;" colspan="8" height="31">
    ตัสสาเกษีสะโต ยะถาคังคา โสตังปะวัตตันติ มาระเสนาปะติฎฐาตุง
    </td></tr><tr style="height: 23.25pt;" height="31"><td class="xl32" style="border-width: medium 1pt; border-style: none solid; border-color: rgb(224, 223, 227) black rgb(224, 223, 227) windowtext; height: 23.25pt; background-color: transparent;" colspan="8" height="31">
    อะสักโกนโต ปะลายิงสุ ปาระมิตานุภาเวนะ มาระเสนาปะราชิตา
    </td></tr><tr style="height: 23.25pt;" height="31"><td class="xl32" style="border-width: medium 1pt; border-style: none solid; border-color: rgb(224, 223, 227) black rgb(224, 223, 227) windowtext; height: 23.25pt; background-color: transparent;" colspan="8" height="31">
    ทิโสทิสังปะลายันติ วิทังเสนติ อะเสสะโต
    </td></tr></tbody></table>
     
  18. romeo2003_61

    romeo2003_61 เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Jun 12, 2010
    Messages:
    215
    Ratings:
    +857
    ผมดูไม่เป็นครับ รบกวนอยากให้พี่หนุ่ม ดูพระพุทธโธน้อยของผมองค์นี้ พี่หนุ่มดูแล้วเป็นอย่างไรบ้างครับ ดีหรือไม่ ขอบคุณครับ
     

    Attached Files:

  19. หนุ่มเมืองแกลง

    หนุ่มเมืองแกลง เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Apr 12, 2007
    Messages:
    32,522
    Featured Threads:
    1
    Ratings:
    +210,882
    พระกริ่งชินบัญชรก้นอุดผงพรายของ ลป.ทิม ตอนนี้ราคาไปไกลเป็นล้านบาทแล้ว เกินจะหวังคว้ามาครอบครองสักองค์ แม้มีเงินก็ไม่ใช่จะหาได้ง่ายๆดังใจต้องการ ดังนั้นการตัดสินใจสร้างพระชัยเทวฤทธิ์ก้นอุดผงพราย ก็เพื่อทดแทนความต้องการของผู้ที่อยากได้พระเครื่องที่ดีพอแก่การนำมาเป็นพระที่ใช้ประจำตัว ขนาดจะเล็กกว่าพระกริ่งชินบัญชร ให้เหมาะแก่การแขวนเดี่ยว ทั้งชายและหญิง รูปแบบจะไม่เลียนแบบพระชัยชินบัญชรโดยเด็ดขาด โดยตั้งใจจะทำให้ดีพอแก่การใช้บูชาของทุกคนเพื่อเป็นพระอธิษฐานและหนุนชีวิต เป็นพระหล่อโบราณตามกรรมวิธีที่ถูกต้องจริงๆ โดยมีคุณสมบัติพิเศษที่ควรแก่การสนใจดังนี้

    - คุณวิเศษจากเนื้อมวลสารล้วนๆของหลายพระเกจิฯ จากแผ่นพระยันต์ 108 และ 14 นะ
    - คุณวิเศษจากผงพรายแท้ๆ ผสมกับผงนะเมตตามหาระรวยและน้ำมันอาถรรพ์ที่อุดใต้ฐาน
    - คุณวิเศษจากพลังจิต และพระเวทย์วิทยาคมในการปลุกเสก อย่างยอดเยี่ยม และเข้มขลัง

    ทุกองค์มีโค๊ต ตอกเรียงหมายเลข มีเนื้อเดียวคือเนื้อนวะโลหะ ผมจะตอกด้วยตัวเองทุกองค์
     
  20. หนุ่มเมืองแกลง

    หนุ่มเมืองแกลง เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Apr 12, 2007
    Messages:
    32,522
    Featured Threads:
    1
    Ratings:
    +210,882
    ดูดีครับ แม้จะไม่สมบูรณ์มากนัก
     

Share This Page

Loading...