รอบที่ ๘๕ พระครูมานิตย์ ลพ ทรง ลป พระครูบุญศรี

Discussion in 'ตลาด พระเครื่องเพื่อการกุศล' started by พี เสาวภา, Jul 14, 2019.

Tags: Add Tags
  1. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    ทุกท่านที่ซื้อ พระ เครื่องรางที่ซื้อจากผมไป หรือประมูลก็ตาม

    ถ้ามีปัญหาว่าเก๊ ไม่มั่นใจ รับเงินคืนได้ตลอดเต็มราคาน่ะครับ รับประกัน ความพอใจ ถ้าไม่พอใจ ส่งคืน เงินเต็ม
     
  2. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    พี่น้องสนใจรายการไหน ก็แนะนำได้ครับ
     
  3. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    คอมฯผมมีอาการแปลก แต่ยังใช้ได้ สี่ห้าวันนี้มีคนแอดเข้ามามาก คนแปลกๆทั้งนั้น มีต่างประเทศด้วย ไม่ทราบผมโดยไวรัสหรือไม่ อาจจะ เงียบๆไปสักวันสองวันน่ะครับ
     
  4. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    กำลัง รอฟังว่าของรอบนี้ถึงมือพวก แฟนคลับโดยสวัดดิภาพไหมครับ จะได้สบายใจ อันไหนมีปัญหาจะได้รีบแก้ไข ผมรับประกันการเดิน ไปจนถึงมือท่าน ถ้าชำรุด มีให้เปลี่ยน หรือ คืนเงินเต็มน่ะครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องนั้น รับประกันตลอดชีวิตการใช้งาน เกิดเก๊วันไหน หรือ ตอนลูกบวช เอาพระมาคืน ตรวจสภาพ และรอรับเงินคืนเท่าราคาพระที่ซื้อกันไปเลยครับ

    ผมกำลังคัดของลงรอบหน้า มีตามคำขอ คือ เหรียญบินรูปพระพุทธ ตะโพนกลึง รูปอัดกระจก หลวงพ่อทรง

    และวันนี้ว่าจะแวะไปกราบ ท่านพระครูวัดเงินได้หัวเหล็กจารเป็น เพชรและ ทังสเตนคาร์ไบด์ว่าจะเอาไปถวายท่านครับ

    img_6185-2-jpg.jpg

    img_6186-2-jpg.jpg

    เหรียญบิน ตะโพน ชุดที่ ๕ และเหรียญบินรูปหลวงพ่อ แท้ เก๊ และ เหรียญล้อออกวัดอื่นน่ะครับ

    s__1318916-jpg.jpg

    มีของหลวงพ่อหลายรายการ ตะกรุด มหาจักร ตะกั่ว ทองแดง ตะโพน ตะโพนทองชุดแรกพิเศษ ปลัด ปลาตะเพียน ฯลฯ ค่อยพิจารณษเอาลง ประมูล หรือ ขายน่ะครับ

    ผมไม่รีบประมูล รีบขาย กำลังจะดีลใหม่เรื่องการผ่อน หลายๆงวด แบบ ห้างวด หกงวด และ สิบงวด บริการเฉพาะแฟนบ้านเหรียญบินโดยเฉพาะ ให้ผมคุยกับแบงค์ก่อนน่ะครับ
     
    • รักเลย รักเลย x 1
    • List
  5. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350

    การผ่อนหลายๆงวด ผ่านการหักบัตรเครดิต มีขั้นตอนที่ผมต้องทำมากเหมือนกัน ถ้าจะคงสภาพของผู้ค้าขายแบบบุคคล สามารถทำได้ ไม่ต้องถึงขั้นเปลี่ยนไปเป็นนิติบุคคลให้ยุ่งยากตอนแก่ และทำให้ถูกต้องกฎหมายทุกอย่างแบบสบายใจ จะต้องศึกษาหน่อย และ ต้องซื้อเครื่องรูด มาเปิดไว้ในครอบครอง แต่สามารถขายของ โดยการเก็บสลิ้บ ( ไม่ต้องรูดจริง ) ของผู้ซื้อผ่านบัตรแต่ละเดือนได้ จากการลงสลิ้บล่วงหน้า คล้ายบริษัทประกัน มาเก็บค่าประกันรายปี หรือ แบบห้าง เก็บค่าสินค้า เป็นรายงวด ๓ เดือน ๕ เดือน ๑ ปีแบบที่เราซื้อของที่มีราคาได้ ไม่มีดอก ข้างใน

    ตัวอย่าง พระเครื่องราคา ๒๔๐๐๐ บาท สามารถผ่อน ได้ ๑๒ งวด งวดล่ะ ๒๐๐๐ บาท โดยการลงสลิ้บที่ปริ้น จากในเน็ท ๑๒ ใบ พร้อมก็อบ รูป บัตรเครดิต หน้า หลัง บัตรประชาน หน้าหลัก ขีดฆ่าและ เซ็นต์กำกับมา พร้อมกับส่งสลิ้บมา

    ผมก็ส่งพระ เครื่องรางให้ และ นำสลิ้บ ไปขึ้นเงินกับธนาคาร ธนาคารจะตัดให้เป็นรายเดือนตาม ตัวเลขที่อยู่ในสลิบใส่บัญชีของผม จำนวนขั้นต่ำในการผ่อนและจำนวนเดือน มาตกลงกันได้ ให้สบายใจกันทั้งสองฝ่ายครับ สูงสุก สัก ๑๒ เดือนน่าจะพอ

    ตัวผมเอง รับได้ ถ้าจะผ่อนเป็นปี ผมก็ไม่ปัญหาครับ

    และ อาจจะทำ paypal สำหรับท่านที่อยู่ต่างประเทศ ให้จ่ายสดวกขึ้น ผ่าน paypal ใช้ได้ทั้งซื้อและขายผ่านทั่วโลก

    ที่จริงของบางชิ้นผมไม่อยากให้ไปต่างประเทศเลย อยากให้อยู่ในเมืองไทย ช่วยคนไทยนี่แหละครับ

    ลองลง ขอความเห็นแฟนคลับกลุ่ม บ้านเหรียญบินฯ ดู ใครมีความเห็นอย่างไรครับ ซาวด์เสียงดู
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 2
    • List
  6. may06

    may06 เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Jun 22, 2010
    Messages:
    1,039
    Ratings:
    +2,904
    ได้รับเรียบร้อยแล้วครับ. ขอบคุณสำหรับของสมนาคุณครับ
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 1
    • อนุโมทนา อนุโมทนา x 1
    • List
  7. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    รอมาสองสามวัน คิดว่าของที่ประมูลและขายถึงมือพี่น้องหมดแล้วน่ะครับ จะได้ไปกันต่อ เรื่อยๆ เนิบๆไปเรื่อยๆ ผมไม่รีบ แต่ก็มีหลังไมค์หลายท่านแนะนำมา ทั้งต่างชาติด้วยครับ

    วันนี้ค่อยๆขุดกรุมา วัวธนู เสือสมิง ลงโดยท่านพระครูมานิตย์ ปลุกเสก บวงสรวงแล้ว ผมนำไปขอหลวงพ่ออั้บเสกให้ด้วย ไม่ใช่เสกทีเดียว เอาใส่ลังติดหลังรถตู้ไว้ ท่าน ว่างก็ไปขอท่านเสกให้ แต่ไม่มาอ้างเป็นของหลวงพ่ออั้บน่ะครับ สายหลวงพ่ออั้บไม่ต้องห่วง ไม่มีย้ายวัด เป็นของท่านพระครูมานิตย์ครับ แต่ขอบารมีหลวงพ่ออั้บ หลายครั้ง

    ผมเอาไว้หัวนอน ๑ ตัว ชื่อ พี่ศรีเทา ขอพี่ศรีเทาเขาเมตตา คุมให้ ตอนเรานอนหลับ หลับโคตรสบาย ( ต้องแอร์เย็นๆหน่อยน่ะครับ ) เอาไว้กันไอ้พวก ที่มองไม่เห็น เอาฝังลงอาถรรพ์ไว้ที่ประตูบ้านด้วย ใครที่ประมูลหรือ ซื้อไป จะบอกวิธีให้หลังไมค์ครับ เอาไว้กันบ้างช่องดีมาก จากพวกสิ่งที่มองไม่เห็น จะเอาแบบไล่ไป ไม่เอาแบบไล่กันให้ตายกันเลย มันบาบกรรม แต่มีท่านที่ทำได้ ...แต่ไม่ใช่ผมน่ะครับ ของผมไม่ถึง

    ทั้งวัวและเสือเคยเอามาประมูลก่อนหน้าแล้ว เป็นชุดซีรามิก แถวๆ สามกระบือเผือก หรือสามควายเผือก ใกล้ๆวัดหลวงพ่อนี่แหละครับ วิ่งผ่านไปนครปฐม เลยแวะดูหลายครั้ง สวยดี แต่เสียดาย ซื้อมาน้อยไปหน่อย ผมซื้อมาของท่านให้ท่านพระครูเมตตาลงให้ แล้วนำไปขอบารมี หลวงพ่ออั้บด้วยหลายครั้ง

    ยังเจอกันงู อีก สองดอก นึกว่าหมดแล้ว 55555

    นอกจากนั้นมีของดีอีกอย่าง คือวัวธนูรุ่นแรก ครูบาแก้ว ตอนแรกท่านจะไม่ค่อยอยากลงให้ ด้วยท่านบอกว่า มันจำหน้าคนไม่ค่อยได้ เป็นวัวธนูสายเหนือไทยใหญ่ที่มีชื่อเสียงด้านป้องกันคุณไสยและผีๆ ถอดแบบมาจากวัวธนู ครูบาคำแสนเล็ก ที่ให้พ่อตาผมมา ท่านเป็นญาติกัน ให้มาป้องกันตัว ( ผมจะแอบกระซิบน่ะครับ เขาว่ากันว่า ลพ ฤาษีลิงดำ ยังมีวัวธนู หลวงปู่คำแสนเล็ก ติดย่ามน่ะครับ ) แต่ไม่ค่อยจะทำกันเยอะ เพราะหาคนที่ทำได้ถึงยาก ของแบบนี้ เอามาเข้าพิธี พุทธาภิเษกไม่ได้น่ะครับ เขามีวิชาของเขา เขามีครูของเขา คนล่ะแบบกัน อย่าเอาไปปนกัน คนล่ะเรื่องครับ

    แทบไม่แจกไป หรือ เอามาประมูล เพราะมันมีอันตรายได้ เลี้ยงไม่ยุ่งยากด้วย ท่านที่มีปัญหา แนะนำเลยครับ ของนี้ตั้งใจไว้ ว่าจะไม่เอามาซื้อขาย กลัวกรรม จะเอาประมูลเอาเงินไปทำบุญอย่างเดียว หรือ แถมให้คนมีปัญหาชีวิต ถูกรังแกมาเท่านั้นครับ

    ตะโพนหนังลูกใหญ่ หลวงพ่อทรงลงให้ เก็บไว้ก่อนน่ะครับ เก็บใส่ตู้อย่างดี ดันมีฝุ่นเพียบ แหะๆ ของหายาก สรรพคุณเรียกคนมีชื่อเสียง มากครับ

    แต่ลุกเล็กแบบกลึงจะเอามาประมูล ๑ ใบครับ

    s__1335317-jpg.jpg s__1335316-jpg.jpg s__1335312-jpg.jpg s__1335314-jpg.jpg s__1335315-jpg.jpg

    วัวธนู หลวงปู่คำแสนเล็ก ต้นแบบ

    s__1335319-2-jpg.jpg s__1335318-2-jpg.jpg
     
    • รักเลย รักเลย x 1
    • List
  8. Suppasit_S

    Suppasit_S เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Jun 22, 2010
    Messages:
    1,147
    Ratings:
    +3,869
    สวัสดีครับพี่

    เรื่องผ่อนดีแน่นอนครับสำหรับคนเบี้ยน้อยแบบผม แต่พี่จะลำบากไหมครับ
    เห็นตะโพนขนาดบูชาแล้ว น้ำลายไหลเลยพี่

    ติดตามเสมอครับ
     
  9. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    ไม่ลำบากครับ สบายๆแต่ต้องไป ทำระบบหน่อย ต้องรอน่ะครับ
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 1
    • List
  10. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    รายการที่ ๑๒-๙ ๓๐ ก.ย. ๒๕๖๒

    รายการที่ ๑๒.๑ ไอ้ไข่วัดเจดีย์ หรือตาไข่ ........๑๕๐๐ บาท

    c_oc=AQmV-XNU5tQVYNLDH4paiIMuWhSpf4TbsRaZXQ59C-oJ22nNqD0En_GTdodokqMfpNw&_nc_ht=scontent.fbkk6-2.jpg c_oc=AQlu2LBwdfEzqrOz4kLrPZ3HNesMiVM1MLfq7HnuV_ON2Ds_OeH5NoNq7tJeT4AWHIs&_nc_ht=scontent.fbkk6-2.jpg c_oc=AQlF__sqOjnirxZAd0TPnjjwLaEG4VJrnLCTi4ta4bcmUK3vhnTYohg6DPhshS4j5no&_nc_ht=scontent.fbkk6-2.jpg

    ทุกบาทไปเข้าวิหารทานวัดสันติธรรม อุทิศให้ตาไข่

    กุมารดังเมืองใต้ ตาไข่ หรือ ไอ้ไข่ดังจริงๆ ออกนอกเพียบ ประวัติรุ่นนี้เดี๋ยวผมหามาลง แต่ผมเคยไปถามราคาคนที่จองมา จุกกับคำตอบ ราคายังไม่หยุด ผมได้มาจาก ทีมศิษย์ท่านพระครู ที่ไปร่วมเป็นเจ้าพิธี พิธีบวงสรวงใหญ่มาก ตนนี้ ท่านพระครูมานิตย์จารกำกับเพิ่มให้พิเศษ

    ที่จริงผมมีรุ่นเก่ากว่านี้อีก แต่ยังหาไม่เจอเก็บไว้ดีมาก ใครชอบกุมารขลังแบบบารมีเยอะ รายการนี้เลยครับ

    รายการที่ ๑๒.๓ หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน
    ........๖๐๐ บาท

    IMG_6246 (2).jpg IMG_6247 (2).jpg IMG_6248 (2).jpg IMG_6249 (2).jpg IMG_6276 (2).jpg IMG_6277 (2).jpg IMG_6278 (2).jpg IMG_6279 (3).jpg

    รุ่นเนื้อโลกธาตุ แผ่นดินเย็น ๒๕๓๗ ทำยุคหลวงพ่อเงินกำลังดังมาก

    องค์หนึ่งหล่อด้วยทองเหลือง อีก องค์เป็นเนื้อผง เนื้อมันส์มากครับ

    พระเนื้อวาวๆ ถ่ายรูปยากมากครับ
     
    Last edited: Sep 30, 2019
    • ถูกใจ ถูกใจ x 1
    • List
  11. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    ๑๒.๓ พระแหวกม่าน หลวงพ่อทรง เนื้อดินสอพอง ..........๑๐,๐๐๐ บาท .....ปิดครับ

    IMG_6272 (2).jpg IMG_6273 (2).jpg IMG_6275 (2).jpg
    ใช่ครับ องค์นี้เลยแหละ ผมห้อยติดตัวเป็นปี ตอนทำงานยาก เรื่องรถขนแก๊ส NGV สำหรับองค์นี้มีเม็ดก้อน ผงเป็นก้อนๆ ติดมาสองก้อน ในพิมพ์ ขวาซ้ายองค์พระและ ด้านหลัง มีเส้นเกศา ถ้าสั้นๆเป็นของหลวงปู่บุญศรี ถ้ายาวๆเป็นของหลวงพ่อทรง

    เฉพาะผง เป็นผงอิธเจ หลวงปู่บุญศรีทำให้เอามาอุดพระกริ่งแพโบสถ์น้ำ แต่จริงๆใช้นิดเดียว ทำเผื่อไว้เพียบ เลยเอาเสกเรื่อยมา เป็น ร้อยๆครั้ง จนหลวงปู่บุญศรีบอกเยอะแล้วน่ะ..... มาเจอหลวงพ่อทรง เอามาทำพระซ่ะเลย ในยุคหลวงพ่อทรงแรงๆ มีคนไปตามซื้อ ราคา 2xxxx จากคนที่มีหรือที่แจกไปจากผม แล้วกลับมาถามผมว่าแท้หรือไม่ 555555

    เอามาแบ่งแฟนบ้างเหรียญบินฯ น่ะครับ องค์นี้ที่เขาว่าๆกัน มีครบ

    เงินทุกบาทไปเข้ากองทุนช่วยบริหาร โครงการณ์ต่อยอดพันบุญ

    ๑๒.๔ พระนักธรรม หลวงพ่อทรง .....๒๕๐๐ บาท.....ปิดครับ
    IMG_6280 (3).jpg IMG_6281 (3).jpg IMG_6282 (2).jpg
    พระองค์นี้ไม่ต้องบรรยายอีก เอามาวางทีไร หายวับในไม่นาน ชัวร์ แท้ๆมาจากมือหลวงพ่อ ผมเก็บมายาวนาน ๑๒ ปีกว่าๆ สรรพคุณรู้กันไปทั่วแผ่นดิน สำหรับคนที่เรียน ที่สอบแข่งขัน
     
    Last edited: Oct 6, 2019
    • รักเลย รักเลย x 1
    • List
  12. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    ๑๒.๕ ล็อกเก็ต หลวงพ่อชาญณรงค์ .....๓๐๐๐ บาท .........ปิดครับ

    IMG_6258 (2).jpg IMG_6284 (2).jpg IMG_6260 (2).jpg
    ผมเก็บไว้ระยะแล้ว ไม่อยากออกแข่งกับใคร แต่มีคนถามมาสองสามคน ถึงเวลา เอามาออกมาแบ่งกันบ้าง ทำแค่ สองร้อยกว่าอัน ถ้าอยากเก็บก็ตอนนี้แหละครับ ผมแถมผ้า ที่หลวงพ่อท่านรองนั่นปลุกเสกของ นั่งสมาธิ ศิษย์เขาเอามาตัดแบ่งแจกกัน ใครสายนี้ แนะนำครับ

    ผสมมวลสารเก่าของพระอาจารย์ชาญณรงค์ อุดด้านหลัง

    ปลุกเสกโดยท่าน พระครูวิธานสุตสุนทร (มานิตย์ สุทธิญาโณ)

    ล็อคเก็ตหลังเงิน จัดสร้าง 224 องค์


    มวลสารที่บรรจุในล็อคเก็ต มีดังนี้


    -ผงเก่าที่ใช้ทำล็อคเก็ตสามอาจารย์

    -ผงสมเด็จหลวงปู่พลอย

    -ผงปิดตาเม็ดบัว

    -ผงครูฝึก

    -สีผึ้งของท่านอาจารย์

    -เกศาของท่านอาจารย์

    -พลอยเสกของท่านอาจารย์

    -ทรายเสกของท่านอาจารย์

    ผงมวลสารอื่นๆ เช่น

    -ผงพระกรุ วัดทอง บางระมาด

    -ผงเมฆพัด

    -ผงพระหลวงพ่อจง

    -ผงปูนช่อฟ้า กุฎิ หลวงพ่อชาญณรงค์

    -ผงมหาระงับ

    -ผงไม้ราชา

    -ผงใบลานคัมภีร์เก่า

    -ผงมหาราช-ดินขุยปู

    ผงยังมีเพียบแต่ผมก็อบเขามาแค่นี้แหละครับ

    ๑๒.๖ เหรียญทำน้ำมนต์ .....๒๕๐๐ บาท ......ปิดครับ

    IMG_6285 (2).jpg IMG_6286 (2).jpg

    เหรียญนี้ผมก็ไม่บรรยายมาก ที่จริงเขาทำมาก็เสกเพียบน่าะพระทุกองค์ในประเทศไทยแล้ว ผมมาเก็บเอาเข้าพิธีกับท่านพระครูอีก ท่านจารให้พิเศษอีกที อีกหลายที

    ท่านที่ถามหาเหรีญญทำน้ำมนต์ดีๆ เหรียญนี้แหละครับ

    ๑๒.๗ แหวนแม่พิม รุ่นแรก เนื้อทองเหลือง ...๒๐๐๐ บาท......ปิดครับ

    IMG_6287 (2).jpg IMG_6269 (2).jpg IMG_6265 (3).jpg
    รายการนี้เอามาวางทีไรก็ หายวับพอๆกับพระนักธรรม ของเขาประสบการณ์ดีมาก ซื้อเก็บไว้ยาวก็มีกำไรครับ วงนี้ขนาด เส้นผ่าศูนย์กลาง ๑.๘ เซนติเมตร สภาพสวยกริ้บ ไม่เคยใช้ครับ
     
    Last edited: Oct 6, 2019
  13. SIR2010

    SIR2010 เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Aug 28, 2010
    Messages:
    3,045
    Ratings:
    +5,742
    จอง ๑๒.๕ ล็อกเก็ต หลวงพ่อชาญณรงค์ .....๓๐๐๐ บาท
     
    • อนุโมทนา อนุโมทนา x 2
    • List
  14. mretgnol

    mretgnol เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Dec 29, 2012
    Messages:
    706
    Ratings:
    +2,347
    ๑๒.๕ เหรียญทำน้ำมนต์ .....๒๕๐๐ บาท จองครับ
     
    • อนุโมทนา อนุโมทนา x 2
    • List
  15. Korn November

    Korn November Korn November

    Joined:
    Nov 27, 2017
    Messages:
    48
    Ratings:
    +62
    ผมขอรับรายการที่ ๑๒.๓ พระแหวกม่าน หลวงพ่อทรง เนื้อดินสอพอง ครับ
     
    • อนุโมทนา อนุโมทนา x 2
    • List
  16. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    ขอบคุณทุกท่านครับ ผมลงปิดไว้แล้วครับ
     
  17. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    หน้ากฐินมา เป็นบุญใหญ่ประจำปี กราบเรียนท่านพระครู จะช่วยไว้ ๖ วัดแต่โอนเงินไปก่อนแล้ว ยังเหลทือ วัดหน้าต่างนอกและ วัดท้องไทร พี่น้องมีวัดใดแนะนำมาน่ะครับ

    กฐิน ๖๒.jpg
     
    • อนุโมทนา อนุโมทนา x 4
    • List
  18. romegat

    romegat เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Oct 17, 2009
    Messages:
    2,514
    Ratings:
    +9,418
    ปิดรายการ ๑๒.๗ แหวนแม่พิม รุ่นแรก เนื้อทองเหลือง ครับ
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 1
    • List
  19. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    ขอบคุณครับ
     
  20. mretgnol

    mretgnol เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Dec 29, 2012
    Messages:
    706
    Ratings:
    +2,347
    ๑๒.๖ เหรียญทำน้ำมนต์ โอนเงินแล้ว 2500.01 วันที่ 3 ตค 2562 เวลา 15.57 น ชื่อและที่จัดส่งเหมือนเดิม ขอบคุณครับ
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 1
    • อนุโมทนา อนุโมทนา x 1
    • List

Share This Page

Loading...