เหรียญบิน หลวงพ่อทรง - แพโบสถ์น้ำ หลวงตา (เล็ก) น. ๑๒๖๕

Discussion in 'ประสบการณ์ เรื่องเล่า' started by พี เสาวภา, Apr 7, 2008.

  1. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    ติดตัวไปได้ทุกที่ในประเทศไทย แก้อาถรรพ์ได้ทุกที่
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 6
    • List
  2. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    มวลเพียบครับคุณหมอ ทั้งโลหะและ ผงที่อุดที่ฐาน มวลสาร บางชนิด คนธรรมดาไม่มีทางได้มา ให้มีเงิน ล้านก็ตาม

    แต่เอามาออกบูชา ราคาถูกแสนถูก เนื้อจะกลับดำในวันข้างหน้า

    ท่านอาจารย์อนันต์มีความผูกพันพิเศษกับหลวงพ่อเงิน มีกรณีพิเศษหลายอย่าง เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัว ผมไม่สามารถเล่าได้ เอาว่ารวมๆ บุตรีขอท่าน คนสุดท้อง หลวงพ่อ เงินให้มา เอาคนนี้ไปบวงสรวงเชิญหลวงพ่อเงิน หลวงพ่อท่านมาแน่นอนครับ ทดลองกันมาแล้ว

    พระชุดนี้ไปบวงสรวงปลุกเสกที่วัดหลวงพอเงิน เข้าพิธี อีกหลายพิธี มวลสารที่เป็นโลหะ ผ่านมาหลายพิธี มีพิธีที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเททอง สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่แล้วเททอง ผ่านการปลุกเสก ในโบสถ์วัดพระแก้วมาหลายสิบปี มีส่วนผสมของโลหะจากพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมือง ส่วนผง ที่เด่นๆเลยมีผงชันเพชร จากพระบุษบกพระแก้วมรกต เป็นมวลสาร นอกจากนั้น ยังมีผงอีเพียบผมจำไม่ได้หมด เช่นผงว่าน ๕๐๐ ชนิด หลวงปู่พรหมมา มีพระปลุกเสก ชนวนและ ผงเช่นหลวงปู่ดู่ หลวงปู่คำพันธ์ สมเด็จพระญาณสังวรฯ และ อีกมากมาย จำไม่ได้ หลายร้อยองค์ ไปเข้าร่วมพิธีวัดพระแก้วมาเป็นเดือนๆปีๆ จนจำไม่ได้

    ผงชันเพชรนี้มีผู้ทรงคุณ พระกรรมฐาน เห็นและตรวจสอบมาหลายองค์ จนไม่ต้องสงสัยทดลองกันอีก และมีข้อสรุปเหมือนกันว่า สุดยอดในสยาม กว่าทุกที่ กว่าพระและวัตถุมงคลทุกอย่างที่เคยพิจารณามา และ กว่า ทุกครั้งที่ไปทำพิธีมา ว่าสว่างกว่าที่เคยเห็นมาในพิธีทั้งหมด ที่ไปปลุกเสกมาทั้งหมด อะไรถึงส่วางมากแบบนั้น แสงพุ่งสว่างไปไกล จนจิตตามไปไม่ถึง ฯลฯ ผงชันเพชรอยู่พระอุโบสถวัดพระะแก้วมา ๒๐๐ ปี ผ่านพิธีมาเป็นพันๆ ครั้ง การปลุกเสกครั้งใดก็มีพระแก้วมรกตเป็นพระประธาน ก็โยงสายสิญญ์มาจากองค์พระ ผ่านพระบุษบก ผ่านพิธีหลวงมา เป็นสองร้อยปี พระดีๆที่นับถือต้องเข้ามทำพิธีในโบสถ์นี้ เช่น สมเด็จพุฒาจารย์ โต พรหม รังสี หลวงปู่ เฒ่าวัดหนัง พระชุด อินโดจีน พระยุครัตนโกสินทร์ ตอนปลายๆ เอาว่าน่าเป็นพันๆองค์น่ะครับ และคัดมาแล้วทั้งสิ้น ที่จะเข้าไปทำพิธีในโบสถ์วัดพระแก้ว

    ไม่ดี ไม่เชื่อว่าดี ก็อย่าไปแขวนให้หนักคอเลยครับ เอามาให้ผมดีกว่า...แหะๆ
     
    Last edited: Sep 9, 2014
    • ถูกใจ ถูกใจ x 11
    • List
  3. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    เรื่องอาจารย์ อนันต์ต่อ

    เล่าจากภาพ

    20140907_131404[1].jpg 20140907_131430[1].jpg 20140907_132233[1].jpg

    อาจารย์อันนต์ท่านมาช่วย สร้างแพโบสถ์น้ำตั้งแต่ต้นจนจบ นอกจากั้นยังช่วย หล่อพระประธาน พระกริ่ง พระชัยฯ

    หลังจากพิธี ปลุกเสกบนแพเสร็จ ผมให้อาจารย์อนันต์ไปสองช่อ ช่อ พระกริ่ง และ ช่อพระชัยฯ ตอกโค็ตเสร็จ

    ท่านอาจารย์ บูชาในตู้มาตลอดสิบกว่าปี ในห้องพระอาจารย์อนันต์มีการปลุกเสกพระหลายครั้ง

    พระชุดนี้กลับดำ สวยงามทั้งสองช่อ อาจารย์ท่านมีอายุมาก แล้ว เอเงินไปทำบุญดีกว่า ใครสนใจ สองช่อนี้ ไปคุยกันหลังไมค์น่ะครับ เอาแค่มาชมความสวยงามครับ

    มั่นใจได้ว่า ไม่มีใครได้ครอบครองพระช่อ พระกริ่งและ พระชัยแพโบสถ์น้ำ พระในตำนานของยุคครับ ( ความเห็นส่วนตัว ) ผมไม่อยากบอกพวก สิงคโปร์เลย กลัวพระท่านจะ ธุดงค์ไปต่างประเทศอีกครับ
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 9
    • List
  4. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    พระเครื่องอาจารย์ อนันต์ ต่อ

    20140907_132054.jpg 20140907_132122.jpg 20140907_132201.jpg

    ชุดกรรมการ เหรียญเต่า พระชุดนี้ผมเป็นคนทำรวมชุดเอง หาเงินมาสร้างแพฯ โดยมีเนื้อแร่ สององค์ องค์หนึ่ง กระหลั่ยทอง องค์ที่สามเป็นเนื้อทองเหลือง

    ชุดนี้เป็นชุดกรรมการ เอามอบให้ ผู้ที่เป็นหัวหน้าผ้าป่า กฐิน และ เป็นชุดพิเศษ บอกตามตรงว่า ผมลืมไปว่า ราคาเท่าไหร่ แต่หลักพันกลางๆ

    ชุดนี้แม้แต่ผมยังไม่มี หมดเกลี้ยงผมตัดใจไม่มีเหลือเก็บ ออกไปเกลี้ยงเพื่อหาเงินมาสร้างแพโบสถ์น้ำ ที่เห็นสภาพดีเยี่ยม หนึ่งเดียวในตองอู ครับ ผมเห็นยังอยากได้ สะท้อนใจว่าเราคนทำ ยังไม่เหลือเก็บไว้เป็นที่ระลึก พระชุดนำไปให้หลวงปุ่เสกอีกที บางชุดท่านมอบให้หัวหน้า กฐิน ผ้าป่าเองกับมือ
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 8
    • List
  5. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    พระเครื่องอาจารย์อนันต์ต่อ

    20140909_223608(0).jpg 20140909_223623.jpg 20140909_223648.jpg

    ชุดนี้มี เหรียญ หลวงพ่อเพชร พิจิตร เหรียญเงิน และ เงินหน้าทอง เข้าพิธีที่วัด และ อีกหลายพิธี มีเหลือ แค่ สององค์ครับ

    ส่วนพระนางพญา เป็นนางวัดโพธิ์ เนื้อเงินของเก่า ประมาณ ปี พ.ศ. ๒๕๓๙ หรือ ๒๕๔๐ อาจารย์อนันต์ชักลืมๆ แต่ทำถวายให้ หลวงเตี่ย วัดโพธิ์ ก่อนท่านล่ะสังขาร เป็นเนื้อเงิน อุดผง อุดตามสูตรอาจารย์อนันต์ เนื้อนี้เป็นเนื้อพิเศษ ผงมีเนื้อว่านและ บางองค์มี เส้นเกศาลอยออกมา ผมจะไปถามอาจารย์อนันต์ก่อนว่าเกศา ของใคร

    พระชุดนี้เก่า และ น่าสนใจมากครับ เป็นพระชุดเก่าๆของอาจารย์อนันต์ครับ พิธีปลุกเสกหลายพิธี

    พระนางพญา มีเหลือแค่ ๘ องค์ พระเก่าของอาจารย์อนันต์ มีราคาในกลุ่มที่รู้จักอาจารย์อนันต์ทุกองค์น่ะครับ และหายากในสนาม
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 8
    • List
  6. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    ผงตะไบ หลายสิบพิธี ของอาจารย์อนันต์

    20140907_125328.jpg

    เป็นผงตะไป โลหะ ที่อาจารย์สะสมไว้ หลายสิบปี หลายสิบพิธี มีหลายพิธีที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเททอง พระสังฆราชทรงเททอง และมีชุดของพระเทพฯด้วยถ้าผมจำไม่ผิด เอาว่าเยอะแยะมากจน คนเก็บชักลืม

    ผมมาขอไปผสม พระชุดใหม่ของหลวงพี่วัดเงิน บันทึกไว้ว่าพระชุดใหม่ มีหน่อเนื้อเชื้อกษัตริย์อยู่ด้วยน่ะครับ เป็นผงบุญฤทธิ์ ไม่ใช่อิทธิฤทธิ์ อย่างเดียว
     
    Last edited: Sep 10, 2014
    • ถูกใจ ถูกใจ x 8
    • List
  7. จารุวณณร

    จารุวณณร เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Aug 10, 2007
    Messages:
    207
    Ratings:
    +1,207
    คุณพีคะ ได้รับรูปหลวงปู่แล้วค่ะ คุณพีกรุณาส่งมาให้หลายรูปเลย และส่งเป็น EMS ด้วย ขอบพระคุณมากค่ะ ตั้งใจว่าจะนำรูปหลวงปู่ไปเคลือบพลาสติกและใส่ในกระเป๋าค่ะ ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 7
    • List
  8. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    กราบขอประทานโทษ ผมเก็บนานจนลืมครับ...แหะๆ

    ว่าจะ ปิดประมูลทีจะส่งที เพราะไปรษณีย์ไกลจากบ้าน

    รูปหลวงปูพระครูบุญศรี เอาใส่กระเป่าสตางค์น่ะครับ บอกท่านทุกวัน ขอให้ โภคทรัพย์ไม่ขาดกระเป๋า น่ะครับ ยืนยัน ว่าได้ผลครับ
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 7
    • List
  9. puedpunon

    puedpunon เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    May 7, 2009
    Messages:
    7,130
    Ratings:
    +16,098
    รวมบุญสงฆ์อาพาธกับอาจารย์อนันต์มาครับ

    [​IMG]
     

    Attached Files:

    • ถูกใจ ถูกใจ x 10
    • List
  10. แสงแข

    แสงแข เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Sep 3, 2010
    Messages:
    7,935
    Ratings:
    +44,410
    " รูปนี้ผมถ่ายไว้เมื่อมาเจอท่านครั้งแรกที่วัด " โดย คุณพี เสาวภา
    ขออนุญาตยกมาเรียนพี่น้องและท่านสมาชิก จากหน้า ๒๖๖๙ ค่ะ

    QUOTE=พี เสาวภา;8397030

    [​IMG]
    View attachment 2896252

    ( หลวงปู่ ) บุญศรี นะ ปถมัง แพโบสถ์น้ำ พญานาค

    รูปนี้ผมถ่ายไว้เมื่อมาเจอท่านครั้งแรกที่วัด เสี่ยเขาพาไป บอกว่า กูเจอพระดี เป็นเพื่อนหลวงพ่อ ฤาษีลิงดำ เป็นอาจารย์ ท่านแม่ชี ประทุม

    เลยนัดกัน ไปหาท่าน ที่ คุ้งมัทรี หลังจากพูดคุยท่านพาไปเดินดู แม่น้ำที่หน้าวัด จำได้ ว่ามีน้ำบ้าง พอสมควรแต่ไม่ถึงกับ ล้นตลิ่งยังอีกไกล และ น้ำไหลธรรมดาไปเรื่อยๆ ตอนนั้น ต้นโพธิ์ใหญ่ ทางซ้ายมือเรา หรือ ขวามือของหลวงตา ยังไม่โค่นลงไปในน้ำ ต้นใหญ่พอสมควร

    ข้างหลังท่าน ฝั่งตรงข้าม ตรงไปจะเป็นสนามยิงปืน และ ทางซ้ายมือเราจะเป็น บริเวณที่เป็นโค้งน้ำ ออกไปจะไปที่ค่ายทหาร สรรพาวุธ ทหารบกได้

    ท่านพาไปยืนดูแม่น้ำ ซึ่งน่าจะเป็นบริเวณที่ท่านลงสรงน้ำ ตอนท่านแม่ชี มาทางเรือเพื่อมาเสาะหาท่าน ท่านก็ชี้ให้ดูนั่นดูนี่ไป ตอนนั้นผมไม่ get อะไรทั้งสิ้น เพราะยังใหม่กับท่าน และ ใหม่กับสถานที่

    แต่มีกล้อง ปัญญาอ่อน น่าจะเป็น olympus อันเก่าที่เป็นกล้องฟิมล์ เลยขอท่านถ่ายรูป ท่านเลยเลือกไปยืน หลังแม่น้ำ ซึ่งต่อมาบริเวณพอดี ที่ทำ แพโบสถ์น้ำแบบบังเอิญอีกเหมือนกัน ผมล้างรูปเอาไปให้ท่านดู ท่านลงยันต์ นะ ปถมังให้ ซึ่งต่อมาเป็นยันต์ที่ติดหน้าบรรณ แพโบสถ์น้ำ นี่เอง

    ตอนถ่ายผมไม่สังเกตุอะไร ได้รูปมาก็ใส่กรอบ ไม่ได้คิดอะไร

    แต่เมื่อสองวันก่อน มีท่านผู้มีบุญมาทักผม น้ำบริเวณตรง บริเวญ ตลิ่ง ในภาพ บริเวณ ขาของหลวงตา ไหลผิดปกติ เป็นเกลียวๆ และมีลักษณะ ดำๆ เหมือนอะไร อยู่ในน้ำ พวกท่านลง เพ่งดูน่ะครับ เกลียวนี่เป็นเกลียวยาว ลากผ่าน หลังหลวงตา จาก ซ้ายไป ขวา ยาวหลายเมตร

    ผมกลับมาบ้าน วันนี้พอมีเวลา เอารูปมาจากกรอบ มาดูชัด จริงตามท่านว่า มันนานหลายสิบปี แล้ว ผมจำไม่ได้หรอกว่า น้ำตรงนั้นมันจะเป็นเกลียวๆหรือเปล่า หรือ แค่เกลียวน้ำไหล กิ่งไม้ลอยมา หมือนเกลียวที่ดูในคลิป ที่เขาว่าเป็นพญานาค จริงๆอย่างว่า

    แต่ถ้าจะเป็นแบบท่านผุ้มีบุญว่า ว่าเป็น พญานาค ผมก็ไม่แปลกใจ อันใด

    หลวงตาบอกว่าที่หน้าวัดมีพญานาค

    ตอนปลุกเสก บนแพ จะมีสองตน ผัวเมีย อยู่หน้าวัด ตรงนั้น ต้องเป็นบริเวณโบสถ์เก่าที่จมน้ำไป

    หลวงตาท่านมีอะไรแปลกๆจนเป็นเรื่องธรรมดาแก่ผู้ที่ใกล้ชิด และ สังเกตุเห็นเอา

    สิ่งเหล่านี้มีความสัมพันธ์ กัน ระหว่าง นะ ปถมัง แพโบสถ์น้ำ พญานาค และ หลวงตาเล็ก ท่านมองออก ไขปริศนาได้ ก็เป็นบุญเป็นโอกาสของท่านน่ะครับ
    [/QUOTE]
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 9
    • List
  11. ครรชิต วิมลจันทร์

    ครรชิต วิมลจันทร์ เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Oct 15, 2010
    Messages:
    572
    Ratings:
    +2,865
    กราบ.....กราบ....กราบ.....
    หลวงปู่บุญศรี หลวงปู่อั๋บ หลวงพ่อทรง หลวงพ่อเล็ก
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 7
    • List
  12. cc5922

    cc5922 เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Mar 28, 2008
    Messages:
    4,193
    Ratings:
    +16,973
    กราบ กราบ กราบ หลวงปู่บุญศรี หลวงพ่อทรง ครับ
    โมทนาบุญใส่บาตรครับทุกๆท่าน
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 8
    • List
  13. cassanover

    cassanover เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Mar 31, 2010
    Messages:
    608
    Ratings:
    +1,603
    กราบ กราบ กราบ หลวงปู่บุญศรี หลวงพ่อทรง หลวงปู่อั๊บ ที่ศรัทธาและเคารพอย่างสูง
    สวัสดีพีพี และพีน้องบ้านเหรียญบินทุกคนครับ :cool::cool:


    <table class="tborder" cellpadding="6" cellspacing="1" border="0" width="100%"> <tbody><tr> <td class="thead">
    ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 17 คน <span class="normal">( เป็นสมาชิก 3 คน และ บุคคลทั่วไป 14 คน )</span> </td> <td class="thead" width="14%"> <center"> [ <font color="#ffffff" size="2" style="text-decoration: none"><a target="_blank" href="http://palungjit.org/feature/uploadphoto.php">แนะนำเรื่องเด่น</a></font> ]

    </center"></td> </tr> <tr> <td class="alt1" colspan="2" width="100%"> <span class="smallfont"><a rel="nofollow" href="http://palungjit.org/members/cassanover.3/04440"><font color="#0000EA">cassanover</font></a>, <a rel="nofollow" href="http://palungjit.org/members/cc5922.2/13847"><font color="#0000EA">cc5922</font></a>, <a rel="nofollow" href="http://palungjit.org/members/%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%95%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%95%E0%B8%B4.444644/"><font color="#0000EA">เมตตาสติ</font></a></span> </td> </tr> </tbody></table>
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 7
    • List
  14. Surfers

    Surfers เป็นที่รู้จักกันดี สมาชิก Premium

    Joined:
    Apr 26, 2009
    Messages:
    10,498
    Ratings:
    +26,963
    กราบ กราบ กราบ หลวงพ่อทรงแห่งวัดศาลาดินครับ
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 5
    • List
  15. Siren

    Siren Active Member

    Joined:
    May 13, 2009
    Messages:
    45
    Ratings:
    +46
    ตะกรุดเทพรัญจวนหลวงพ่อทรง หาไม่เจอเลยครับแต่ก่อนจนเลิกหาไปพักนึง
    ปัจจุบันก็ยังไม่รู้ว่าจะหาชัวร์ๆได้ที่ไหนเลยครับ
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 3
    • List
  16. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    ทำใจครับ หาอย่างอื่นแทนน่ะครับ
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 4
    • List
  17. จารุวณณร

    จารุวณณร เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Aug 10, 2007
    Messages:
    207
    Ratings:
    +1,207
    ขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 6
    • List
  18. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    ขอให้สำเร็จๆๆๆๆๆๆๆ
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 7
    • List
  19. พี เสาวภา

    พี เสาวภา ผู้สนับสนุนเว็บพลังจิต ผู้สนับสนุนพิเศษ

    Joined:
    Feb 21, 2008
    Messages:
    38,045
    Ratings:
    +146,350
    ถ้าบรรดา ขอที่ส่งถึงมือทุกท่านและ ยืนยัน ผมจะเปิดรอบใหม่น่ะครับ
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 6
    • List
  20. cassanover

    cassanover เป็นที่รู้จักกันดี

    Joined:
    Mar 31, 2010
    Messages:
    608
    Ratings:
    +1,603
    กราบ กราบ กราบ หลวงปู่บุญศรี หลวงพ่อทรง หลวงปู่อั๊บ ที่ศรัทธาและเคารพอย่างสูง

    อรุณสวัสดิ์พี่พี และพี่น้องบ้านเหรียญบิน ทุกๆ ท่านครับ

    (โจ๊กมัลลิกา ลาดพร้าว 1 อร่อยมากก :cool::cool:)
     
    • ถูกใจ ถูกใจ x 5
    • List

Share This Page

Loading...