ias
ความเคลื่อนไหวล่าสุด:
20 ตุลาคม 2012
วันที่สมัครสมาชิก:
27 ธันวาคม 2011
โพสต์:
38
พลัง:
91

โพสต์เรตติ้ง

ได้รับ: ให้:
ถูกใจ 90 698
อนุโมทนา 1 0
รักเลย 0 0
ฮ่าๆ 0 0
ว้าว 0 0
เศร้า 0 0
โกรธ 0 0
ไม่เห็นด้วย 0 0

กำลังติดตาม 1

ผู้ติดตาม 1

วันเกิด:
กุมภาพันธ์ 24
ที่ตั้ง:
ชลบุรี
อาชีพ:
ลูกจ้างครูเอกชน งานธุรการทั่วไป

แชร์หน้านี้

ias

Active Member, จาก ชลบุรี

ias เห็นครั้งสุดท้าย:
20 ตุลาคม 2012
  1. johh
   johh
   อัพเดทจ้า#โครงการ ๒ ขาดอีก980เล่ม***ร่วมมหาบุญเป็นเจ้าภาพพิมพ์หนังสือธรรมะเเจกเป็นธรรมทาน - ห้องบอกบุญ - หน้าแรก รวมพลคนญาณทิพย์ - Powered by Discuz!
  2. supakron_s
   supakron_s
   คุณพลตอบคำถามให้แล้วนะจ้า อยู่หน้า 230 ครับ
 • Loading...
 • Loading...
 • เกี่ยวกับ

  วันเกิด:
  กุมภาพันธ์ 24
  ที่ตั้ง:
  ชลบุรี
  อาชีพ:
  ลูกจ้างครูเอกชน งานธุรการทั่วไป
  ชื่อและนามสกุล:
  สายน้ำผึ้ง จรัสอุไรสิน
  แนะนำตัวเอง:
  สนใจอยากพ้นทุกข์ จะพยายามปฎิบัติแต่ยังไม่แน่ใจว่าจริตของเรานั้นจะตรงกับสายไหนค่ะ เมื่อก่อนตอนเป็นเด็กที่บ้านจะมีพระแก้วมรกต กับหลวงปู่ทวด เราจะนับถือหลวงปู่ทวดมากจนแต่งงาน ก็มีสมเด็จโตอีกหนึ่งที่นับมากจะไหว้ท่านจะพรท่านเป็นประจำ เวลาที่บ้านมีปัญหาเกี่ยวกับงานที่ไม่ดี จะฝันเห็นหลวงปู่ทวด พระสมเด็จโตที่บ้านหายทั้งสององค์ในฝันเราร้องไห้ จะเป็นแบบนี้บ่อยมาก มีอยู่วันหนี่งธุรกิจที่บ้านปัญหาเกี่ยวกับงาน คุณแ่ม่ขอร้องใ้ห้ไปวัดหนึ่งที่เราไม่ชอบแต่ก็ขับรถไป วัดนั้นโดยที่ไปมีลูกชายกับลูกสาว ทุกครั้งที่ขึ้นรถพวกเราจะสวดมนต์ นะโมโพธิสัตโต อาคันติมายะ อิติภะคะวา ขับรถประมาณ10นาที ทีออกจากบ้าน
  ประมาณว่าทางโค้งรอจะลดความเลว ก็มีพระองค์หนึ่งข้ามถนนมาแก่มากผิวสีออกแดงๆเราก็จอดรถให้ท่านข้ามถนน พอรถออกตัวก็เอ๊ะทำไมเราไม่นิมนต์ท่าขึ้นรถพอคิดได้ก็จอดรถหันมองทางกระจกหลังไม่เห็นท่านแล้ว ในเมื่อแถวไม่มีทางแยกเลยไม่มีประตูเพราะเป็นค่ายทหาร เราแปลกใจลูกชายพูดว่าแม่เหมือนพระหน้ารถเราเลย หลวงปู่ทวด เราขนลุกในใจก็คิดหรือท่านมาเตือนหรือเปล่า แต่ก็พูดว่าวัดไหนก็ดีเหมือนกันหนูจะลองไปดู และแล้วเรา็ก็ไปวัดนั้นบ่อยมาก จนเราไม่ค่อยได้ไหว้ห
  ชอบอ่านหนังสือธรรมะ

  ปฏิสัมพันธ์

Loading...